สอบถามค่ะ เราจะรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตอนนี้11w แล้ว

รู้ประมาณ 4-5 เดือนค่ะ แล้วแต่ว่าท่าทางของน้อง ตอนซาวหมอจะเห็นไหมนะคะ บางคนก็ยอมให้ดู บางคนก็ไม่ให้ดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏🏻🥰

14วีคนิดๆค่ะ บ้านนี้ คุณหมอซาวดูเพศน้องเรียบร้อยค่ะ แล้วแม่ก็เห็นชัดด้วย🥰

1y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ 💖

เราซาวน์เจอตอน 11w5d ค่ะ น้องโชว์เด่นเลยค่ะ ☺️

1y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 🥰💖

เค้าตรวจ nitp ตอน 11w รู้ผลตอน 12w เลยค่าแม่

1y trước

ขอให้แม่สมหวังนะคะ 🫶🏻🥰

บ้านนี้ 12 w ทราบเพศแล้วค่ะ ตรวจ nipt ค่ะ

เราตรวจ Nipt รู้ผลตอน 11 สัปดาห์

ถ้าตรวจ nitp เร็วก็รู้เร็วค่ะ