ท้อง5เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวไห้เรยค่ะอยากรุ้แล้วว่าหญิงรึชาย

ตื่นเต้นมากอยากรุ้

8เดือนแล้วก็ยังไม่รู้จ้า ว่าจะไปซาวที่ครีนิกอยู่จ้า. แถวบ้านเค้าเสีย500ครั้งต่อไปฟรีจ้า

ฝากครรภ์รพ.พระมงกุฏเจอหมอผู้หญิงน่ารักซาวน์ให้สองรอบล่ะค่ะเพิ่งสามเดือนหน่อยๆ

ลองเอาโซดาเเบงกลิ้งมาทดสอบดูนะแม่ของบ้านนี้เป็นฟองได้ผู้ ช ตรงๆ

ว่าจะลองไปซาวคลีนิคดูนะค่ะ ตื่นเต้นอยากรุ้มากกค่ะ

ฝากคลีนิคซาวทุกเดือนค่ะ รู้เพศลูกเร็วด้วย ค่ะ 😊

ซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะ ลุ้นไปด้วยเลย😂😂😂😂

ปกติซาวตั่งเเต่4เดือนจะดูเพศได้น้ะค้ะ

ต้องจ่ายตังค์ค่ะ ไม่จ่ายไม่เซาว์😬

ลองไปซาวน์ที่คลินิคดูก็ได้นี่คะ

แถวบ้านเรา 400 คะ ซาวด์คลินิค