9week แล้วค่ะ

ตื่นเต้นมากท้องแรก ยังไม่มีอาการแพ้เลย

ยินดีด้วยนะคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ และก็ดีใจด้วยมากๆที่ไม่แพ้ โชคดีคะ แพ้ท้องไม่สนุกเลยคะ 😊😊 คุณแม่ดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนไม่มีอาการเลย รู้สึกโชคดีมากค่ะเพราะตามอ่านมาเยอะ คงทรมานกันน่าดู 😂

ไม่เเพ้ดีเเล้วจ้า คนไหนไม่เเพ้ท้อง โชคดีมาก บ้านนี้เเพ้ไม่หนัก เเค่คลื่นไส้จ้า

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้ตลอด ตั้งครรภ์จนคลอดคลอดแล้วก็ยังแพ้ก็มี

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วก็ยังไม่้คยมีอาการแพ้เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์

ยินดีด้วยค่าาา ไม่แพ้ท้องคือลาภที่ดีค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินยับมาก

บ้านนี้แพ้อยุ่อาทิตยเดียวค่ะ ตอนนี้ 38w แล้ว