รอคลอดวนไปจร้า!!

ตื่นเต้นมาก กำลังจะได้เจอหน้ากันเเล้ว ขอกำลังใจเเม่ๆหน่อยค่ะ?✌️?

รอคลอดวนไปจร้า!!

ขอให้การคลอดผ่านไปได้ด้วยดี​ แข็งแรง​ปลอด​ภัยทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะค่ะ:)​

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะสู้ๆค่ะ✌️💓

5y trước

สู้ ๆนะค่ะขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งๆลูกค่ะ

ขอให้แม่คลอดง่ายปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ✌️✌️✌️

ขอให้คลอดง่ายๆ เบ่งง่ายๆ และแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้เเม่คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ทำใจให้สบายคะคุณแม่ เด่วจะเห็นหน้าลูกแล้ว ดีใจๆ

สู้ๆค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ✌😍

คุณแม่สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัย ทั้งคุณแม่คุณลูก ❤️

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ สู้คะ