อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า

ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาซาวด์3-4มิติ ทีมตุลามาอวดลูกพร้อมน้ำหนักตัวเด็กหน่อยค่า ทางนี้32วีคน้ำหนัก1,500แล้ว ดิ้นทีอิแม่เจ็บจะขิตต🤣🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่า

ซาวด์แบบนี้ราคาเท่าไรคะแม่

2mo trước

แล้วแต่บางทีค่ะ ส่วนตัวเราฝากเอกชนอยู่แล้ว บวกค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก300ต่อวีคที่ไปหาหมอค่ะ