ชีวิตใหม่

ตื่นเต้นดี เพราะลุ้นว่าจะแฝด อีกไหม? ครั้งนี้มาเดี่ยว ก็ทำให้เบาใจ มันทำให้เรามีความกระตือรือล้นที่จะดูแลตั้งแต่เริ่มต้น พึ่งรู้ว่าเวลาไปฝากครรภ์ก็เหนื่อยไม่จากการไปทำงาน ✌✌

ชีวิตใหม่

ขอโทษนะคะแม่ตรวจตอนไหนคะ ก่อนปจด. ขาดไหม

4y trước

เหมือนกันค่ะ แต่นี่ครบวันปจด. มา ท้อง จางแบบนี้เลยค่ะ😊

ยอมเหนื่อยแลกทำความสุขค่ะ

เหนื่อยแต่มีความสุขจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ 😊

ดีใจด้วยนะคะ