แม่ลูกแฝด

ตื่นเต้นจังท้องแฝด ลูกคนแรก 5 ขวบ 10 เดือน ท้อง 2 แท้งสมบูรณ์ พอท้อง 3 ได้แฝดมาแบบ งงๆ ตอนนี้ท้องแฝด 15 w +2 มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องแฝดบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ต้องดูแลตัวเองและลูกๆ อย่างไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สอบถามหน่อยค่ะที่บ้านแม่เคยมีท้องแฝดบ้างไหมคะ พอดีที่บ้านอยากได้ลูกแฝดแต่ไม่เคยมีท้องแฝดเลย😅