37วีค วันนี้ตรวจตามหมอนัด หมอจับท้อง ท้องเเข็ง ตรวจปากมดลูก เปิด2เซน ใครเป็นแบบนี้คลอดภายในกี่วันคะ

ตื่นเต้นค่ะ อยากเจอลูกเเล้ว 💟

1 Trả lời

ของบ้านนี้2เซนวันนี้คลอดวันนี้ค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่ะ เเม่เบ่งไม่ไหว ต้องผ่าค้าบผม 😍