คุณแม่ท่านใดกำหนดคลอดเดือนมกราคม 63 บ้างคะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะใหญ่มากๆค่ะ แล้วได้เตรียมของให้เจ้าตัวน้อยยังคะ เรายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ตื่นเต้นค่ะ

คุณแม่ท่านใดกำหนดคลอดเดือนมกราคม 63 บ้างคะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะใหญ่มากๆค่ะ แล้วได้เตรียมของให้เจ้าตัวน้อยยังคะ เรายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

23 วีค ละจ้า