ผล NIPT ออกแล้วค่าา ตื่นเต้นมาก😊

ตื่นเต้นกับการตรวจมากค่ะ ลูกคนแรก ตรวจตอน 11w ตอนนี้ 12 w ได้ลูกสาว ผลเสี่ยงต่ำ#ท้องแรกคะ

ผล NIPT ออกแล้วค่าา  ตื่นเต้นมาก😊

บ้านนี้ท้องแรกเจาะน้ำคร่ำตรวจเจอดาวน์ซินโดม แต่ท้องนี้ตรวจนิฟตี้ ตอน 11w. ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้สบายใจ แฮปปี้มากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจ ตอน 12w มีแต่คนเดาว่า ผช. ผลออกได้ ผญ. ไม่เสี่ยง ค่ะ ตอนหมอโทรมาแจ้งผล ร้องไห้เลยค่ะ ดีใจ

1y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

ของแม่ก็ออกวันนี้ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำ ดีใจและโล่งอกมากก แม่ได้ลูกชายค่ะ สมใจพ่อเค้าล่ะ ลูกชายคนแรก👶🏻🥰🥰

1y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตรวจตอน 11w เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 👶🏻💗

1y trước

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะของเค้าได้ตรวจจันทร์นี้เเอบกังวลอยู่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะวันนี้มาตรวจเเร้วค่ะรอฟังผลลลล🥰🥰

ของเราตรวจมา1wk ผลยังไม่ออก ตอนนี้ลุ้นมากๆๆเลยค่ะ

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ กำลังทรัพย์ไม่ถึง รอลุ้นผลซาวด์ต่อไป😊

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ