คุณแม่ท่านไหนคลอดพรุ่งนี้เหมือนเราบ้างมั้ยคะ

ตื่นเต้น

เราวันอังคารค่ะ ตื่นเต้นมากๆ นับถอยหลังตั้งแต่7วันแล้ว กลัวนุ่นกลัวนี่ไปเรื่อยแต่ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ แม่บ้านนี้เหลืออีก1อาทิตย์ นับวัน ถอยหลัง แล้วค่ะ😁😁 ขอให้แข็งทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ✌✌

ขอให้ปลอดภัย และแข็งแรงทั้งคุณแท่และลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรง ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรง ปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤️🥰

ขอให้ปลอดภัย และ แข็งแรง ทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ 😊