ท้อง8เดือน อาเจียน เวียนหัว คลื่นไส้

ตื่นเช้ามาเวียนหัวมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่พอสายๆ ก็จะเบาลง แต่มา2วันนี้หลังทานมื้อเที่ยงอาเจียนออกหมดไส้หมดพุง นอนก็ไม่ได้เวียนหัว จะมาเบาก็ตอนเย็นๆ #มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

หนักๆควรไปหาหมอตรวจคะ (อาการแพ้ท้องสามารถเป็นได้ตลอดการตั้งท้อง)