แบบนี้เรียกน้ำเดินรึเปล่าค่ะ

ตื่นเช้ามาลุกจากที่นอน แล้วมีแบบนี้ออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมค่ะ 36w2d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียกน้ำเดินรึเปล่าค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ หลังจากโพสต์ก้อรีบมาหาหมอค่ะ ปากมดลูกเปิด2.5เซน คลอด18.37 ใช้เวลาพอสมควร คลอดก่อนกำหนด 26วันค่ะ แข็งแรงปกติดี น้ำหนักแรกเกิด 2875 กำหนดคลอด25/12/63 แอบแตก29/1163

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ถ้าไม่มากคงเริ่มต้นค่ะ ถ้าน้ำเดินจะแตกออกมาเยอะเลย แบบนี้ก็ไป รพ. นะคะ

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะแม่แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย

ใช้ค่ะแม่ไปหาหมอรึยังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ