น้ำคล่ำ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆ. ไหลออกมาใช่น้ำคล่ำ. หรือเปล่า. จะเป็นไรหรือเปล่าท้อง3เดือน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีน้ำใส่ๆไหลแต่อิแม่บอกหมอไป ทุกอย่างก็คือเงียบกริบ แต่หาอ่านดูถ้าไม่มีสี มีกลิ่น ไม่คัน ก็ถือว่าปกติค่ะ แต่เพื่อความสบายใจ หาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้ำคร่ำรั่วมีอาการตามนี้ค่ะลองอ่านดู https://th.theasianparent.com/น้ำคร่ำน้อย-ถุงน้ำคร่ำรั่ว-เรื่องจริงที่แม่ท้องควรรู้/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

ลองไปปรึกษาหมอนะคะแม่เพื่อความสบายใจ

ถ้าไม่แน่ใจ พบหมอด่วนจ้า

หาหมอค่ะเเม่ ด่วนๆนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ