ตั้งครรภ์

ตื่นเช้ามาตรวจแล้วขึ้น2ขีด.. ตอนนี้4สัปดาห์4วัน ต้องฝากครรภ์เลยไหม หรือต้องรอก่อน

ตั้งครรภ์

ไปฝากเรวถ้าตรวจแร้วไม่เจออะไรคุนหมอก้อให้กลับมาบ้านรออีกสักอาทิตย์..เพราะสี่สัปดาห์ยังเล็กอยู่อาจจะยังไม่เจอตัวอ่อน..รออีกสักนิดค่อยไปก้อได้..แม่บ้านไปไปฝากสามเดือน..หมอก้อไม่ว่าอะไรไม่ต้องรีบร้อนค่ะใจเยนๆ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากช่วงนี้เหมือนกันค่ะ พอตรวจรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยคร่าาา ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ😇😇

ของเราตรวจอยู่ รพ.กรุงเทพฯตอน5week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอก็ยังไม่ให้ฝาก เลยฝากตอน8week ซาวด์เจอหัวใจเต้นตุ๊บๆเลย

ยิ่งฝากไวเท่าไหร่ ยิ่งดีค่ะ รีบไปค่ะ จะได้ซาวด์ดูว่าถุงครรภ์ฝังตัวปกติหรือไม่

ไปตอนนี้ซาวอาจจะยังไม่เจอนะคะ เนื่องจากท้องอ่อนมาก ไม่ต้องตกใจค่ะ

ฝากเลยค่ะจะได้ไม่อีนตรายแล้วคำแนะนำจากหมอด้วยค่ะ

ฝากได้ทุกครั้งที่รู้ว่า ตั้งครรภ์ ค่ะ

ไปพบคุณหมอได้เลยค่ะ เอาวิตามินมาทาน

ฝากได้ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์จ้าา

ไปฝากเมื่อรู้ตัวว่าท้องเลยจร้า