39วีค กำหนด24 มีนา

ตื่นเช้ามา มีมูกใส...ปวดท้องน้อย ปวดเหมือนประจำเดือน ใครเป้นแบบนี้บ้างคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

39วีค กำหนด24 มีนา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องน้อย เจ็บจิมิ ท้องแข็งถี่มาก แต่ไม่มีน้ำอะไรไหลอออกมา แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ เวลาท้องแข็งทรมานมาก

7mo trước

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 19/3/2567

เป็นยังไงบ้างค่ะ คลอดยัง บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่ เมื่อเช้าเหมือนปวดท้องเมนส์และก็หายไป

24มีนาเหมือนกันค่ะ มีเหมือนปวดปจด. ปวดท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่และไม่มีมูก เรารอให้ถี่แรงและมีมูกค่ะ ท้องแรกด้วย

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo trước

เป็นความรู้มากๆ มา3แล้ว เลย2

บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด2.5เซ็นนอนรอคลอดเรย

7mo trước

คลอดน้องแล้วค่ะ มีเจ็บท้องเล็กน้อยท้องไม่ปั้นไม่มีมูกไม่มีร้ำเดินค่ะ. เจ็บท้องวันที่ 8 มีนาคม ไปตอน14.45 นาที ปวดท้องนิดๆค่ะ เวลาเดินเวลากินข้าวท้องปั้นแต่ไม่ถี่ เรยไปให้หมอประเมินปากมดลูกเปิด 2.5 เซ็นจนถึง5ทุ่มปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หลัง6ทุ่มหมอให้ยาเร่งคลอด ตี4.10คลอดเรยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะปวดท้องนิดน่อยแต่ไม่มีมูก