เตรียมตัวคลอด บ่ายโมง🥰🥰

: ตื่นเช้ามา ประมาณ 7 โมง⏰️ ก็ต้อง อาบน้ำ แปรงฟัน กินข้าว กินน้ำมะใช่หรอ🤔😬 👉วันนี้โดนเจาะแต่เช้าเลย งดข้าว งดอาหาร นอนรอเวลา✌️ ภาระกิจเช้านี้ยังไม่เสร็จ เหลือเวลาไม่ถึงครึ่งวัน : ตื่นเต้นชิบหาย☺️ ลูกสาวคนที่ 3 ของมี๊🤱👶🏻 ชิวมาก เก็บแรงไว้หลังคลอด ว่าจะปวดเหมือนที่ผ่านมาไหม? 🫣 ผ่าคลอด+ทำหมัน ✌️✌️

เตรียมตัวคลอด บ่ายโมง🥰🥰

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะ

กี่วีคคะ