เด็ก 1 เดือนไม่ค่อยนอนกลางวันเลยค่ะ

ตื่นเช้ามา ประมาณ 6 -​7โมงเช้า อาบน้ำให้กินนมเสร็จ น้องไม่ค่อยกลับต่อเลยค่ะ จะหลับอีกที่ 11 โมง ปกติมั้ยค่ะ ร้องงอแงบ้าง

ปกติค่ะ แรกๆเด็กจะยังปรับเวลาไม่ได้ เพราะตอนอยู่ในท้องไม่มีกลางวันกลางคืนค่ะ เดี๋ยวซักพักลูกก็ปรับตัวได้ค่ะ

เด็กจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆคะ