นอนไม่หลับเลยจ้าจะเช้าอยู่แล้ว

ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอน ตี1 ครึ่ง จากนั้นก็นอนไม่หลับอีกเลยค่ะ พลิกไปมา คนในท้องก็ดิ้นไปมาพร้อมมาม๊าเลย ปัญหาคือเรายังต้องไปทำงานอยู่ พอไปทำงานแล้วจะง่วงมาก ทรมานมากเลยค่ะ😂 ใครมีเคล็ดลับช่วยหลับง่ายบ้างมั้ยเอ่ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็เป็นค่ะ พยามข่มตานอนมันไม่หลับค่ะ รู้สึกตัวอยู่ตลอดเวลา ได้นอนแค่ 5-6 ชม.เองค่ะ งานก็ทำแบบเบลอๆกลัวจะวูบอยู่ค่ะ 😂

2y trước

เราทำงานหน้าคอม+ห้องแอร์ด้วยค่ะ พอเจอแบบนี้ตาจะปิดลูกเดียว พอกลับบ้านตาสว่าง😳

ใกล้คลอดเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ทำไงก็ไม่หาย สู้ๆนะคะแม่

2y trước

วันนี้แก้ปัญหาด้วยการลางานเลยค่ะ🥹