38+4แบบนี้เรียกมูกเลือดใช่มั้ยคะ

ตื่นมาปัสสาวะตอน04:22+มีเจ็บท้องร่วมด้วย เช็ดทำความสะอาดแล้วมีเลือดออกเป็นจำนวนมากระดับนึง ภาพนี้ถ่ายตอน05:52

38+4แบบนี้เรียกมูกเลือดใช่มั้ยคะ

เตรียมหิ้วของไปโรงบาลได้เลยค่ะ

5mo trước

คลอดเรียบร้อยค่ะแม่