ผมรีบออกมาก่อนกำหนดคับ 35+6วีค

ตื่นมาประมาณ04:50น. รู้สึกแฉะๆที่กางเกง พอลุกขึ้นยืนน้ำก้ไหลเลยค่ะ แม่รีบแต่งตัวมารพ.อยู่ใกล้บ้านพอดี ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้น้ำเกลือเร่งคลอดตอน07:20 แม่ก้เริ่มปวดบีบถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนถึง08:50เปิด8เซ็น เข็นเข้าห้องคลอด09:10 หมอพยาบาลก้เตรียมเครื่องมือ แล้วก้สวนฉี่ จากนั้นเบ่งยาวๆ2ครั้ง หัวลูกออก หมอก้ดูดๆของเหลวออกจากปาก+จมูก จากนั้นเบ่งยาวๆอิกรอบ ออกมาทั้งตัวเลยค่ะ เวลา09:16 ทั้งหมอทั้งพยาบาลชมว่าคลอดง่ายมาก น้องตัวเล็กด้วยเลยคลอดง่าย หนัก2380g. ยาว49cm. แข็งแรงดีไม่ได้อบ น้ำนมแม่ก้ไหลออกดีค่ะ ???

ผมรีบออกมาก่อนกำหนดคับ 35+6วีค

บ้านนี้เพิ่ง 33+6 ค่ะ กลัวน้องอยากจะออกมาก่อนกำหนดมาก น้องโก่งตัวบ่อยมากๆ ชั่วโมงละ 3-5 ครั้ง หรืออาการท้องปั้นแข็งไม่แน่ใจ คุณแม่แยกไม่ออก วันนี้โดนถีบท่าให้ไม่รู้ มีอาการปวดท้องหน่อยๆ แต่ดีที่เป็นแปบเดียว คุณแม่มีอาการอะไรก่อนจะคลอดใหมคะ กังวลจังเลย

5y trước

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่เคยไปตรวจการบีบตัวของมดลูกก็ปรกติ คุณหมอบอก แค่น้องโก่งตัว แต่วันนี้โดนเตะจนเจ็บและจุกไปหลายรอบแล้วค่ะแม่ 😅😅

น่าหยิกจังเลยลูกก คลอดง่ายมากเลยค่ะ อยากจะคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง กลัวจะคลอดน้องไม่ไหวมากเพราะแม่ตัวเล็กนิดเดียวเอง😅

5y trước

จ้า

ยินดีด้วยค่า คลอดง่ายดีจัง น้องน่าชังผิวดีเชียวค่ะ บ้านนี้ 39+2 แล้ว ยังเงียบมากไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้มีอาการอะไรมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 35+6 W เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อยมาก ช่วงนี้

5y trước

มีอาการท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะ ต้องกินยาคลายมดลูกมาตลอด ก่อนคลอด1วันไปหาหมอตามนัดก้ดูปกติดีค่ะ แต่พอเช้าวันต่อมาถุงน้ำคร่ำแตกเฉยเลยค่ะ

คลอดเท่ากันเลยครับ 35+6 2,460 กรัม ตอนนี้น้อวตามเกณฑ์หมด ทั้งสูงทั้งน้ำหนัก รอบหัว

5y trước

น้องผู้ชายครับ น้องปกรณ์

ยินดีด้วย​ค่ะ​💕😙ดีจังเลยค่ะแม่​ ขอให้เราคลอดง่ายๆอย่างนี้บ้่างเด้อ😄😄

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยจ้า ภาวนาให้คลอดง่ายแบบนี้บ้าง😁

ยินดีด้วยนะค่ะ ว่าแต่คุนแม่มีอาการยังไงค้ะทำไมคลอดก่อนกำหนด

5y trước

ไม่มีอาการผิดปกติอะไรค่ะ นอนหลับอยู่ดีๆก้ถุงน้ำคร่ำแตกเอง แต่แม่เคยแอดมิดเรื่องท้องแข็งไป2รอบตอน26กับ27วีคหลังจากนั้นก้กินยาคลายมดลูกมาตลอดค่ะ

อิจฉาจังอยากคลอดง่ายๆบ้างท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ 35+6เท่ากันเลย

5y trước

น้องตัวเล็กค่ะแม่ถ้าจะให้ดีเลยก้38วีคดีกว่าค่ะ บ้านนี้น้องรีบมาก😅

ยินดีด้วยค่ะเเม่ คลอดว่ายขั้นสุด น้องเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ