ตอนนี้อายุครรภ์ 28+6

ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกปวดท้อง ปกติไหมค้ะ ปวดเหมือนมีอะไรบีบใช่การซ้อมหดตัวของมดลูกไหมค้ะ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกหดรัดตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน28+6เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปวดมากหมอบ้านนี้แนะนำให้ทานยาพาราแก้ปวดได้ค่ะ อย่าเดินเยอะจนเกินไปนะค่ะ

ปวดท้องมีหลายแบบมากค่ะแม่ แต่ถ้าปวดในระดับที่ทนได้ ไม่ได้ปวดมาก ไม่มีเลือดออก ก็ยังไม่ค่อยน่ากังวลเท่าไหร่ค่ะ