ท้อง 34+4 มีนมไหล เปียกเสื้อตอนตื่นนอน

ตื่นนอนแล้วเสื้อเปียกน้ำนม กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหน มีประสบการณ์มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ซับน้ำนมมาใส่คะ ไม่ปวดมดลูกก็น่าจะปกตินะคะ น้ำนมแม่ไหลดีมากๆเลยคะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย 😅