อ้อนตลอด

ตื่นนอนแต่ละทีชอบอ้อนให้อุ้มตลอด มันน่าตีจริงๆลูกคนนี้หมั่นไส้ #รักมากที่สุด

อ้อนตลอด

บ้านนี้ติดแม่มากค่ะ จะไปไหน จะทำอะไร คลานตามตลอด ให้อยู่กะพ่อแล้วเราเดินผ่าน ร้องจะมาหาอย่างเดียว

5y trước

บ้านนี้ถ้าอยู่กับปู่กับย่าก็จะลืมแม่เหมือนกัน