มีแม่ๆคนไหนปัสวะมีกลิ่นเจ็บท้องบ้างคะ

ตื่นนอนมาปัสวะมีกลิ่นฉุนมากสีเข้มด้วยค่ะ เวลาปัสวะอยู่จะปวดท้องมากพอปัสวะเสร็จก็เริ่มหายไป แต่พอปัสวะครั้งต่อไปไม่มีกลิ่นสีไม่เข้มเลยค่ะแต่เป็นทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ครรภ์18wค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ไตจะได้ขับสารต่างๆ ออกมา