มีใครเคยเป็นมั้ย (ท้องแรก)

ตื่นขึ้นมาน้ำนมไหลออกเยอะมากแต่ออกข้างเดียวแต่พึ่งจะท้องได้5เดือน คือข้างที่น้ำนมออกมันปวดมาก มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีน้ำนมไหลไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่อย่าไปบีบนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰