อันตรายไหมปวดท้อง 20 สัปดาห์

ตื่น 5 โมงเช้า ปวดท้อง แบบแปปๆปวด แปปๆหาย ปวดเหมือนถูกกดทับกระชากในท้อง จนตอนนี้ 11 โมงยังไม่หาย จะอันตรายไหม หรือเป็นอาการของคนท้องปกติ 20 w

19w ควรไปหาหมอนะคะเราปวดท้องกลางคืนเช้ายังปวดอยู่รุ้สึกแข็งๆตึงๆใจคอไม่ดีรีบไปหาหมอ หมอเช็คไม่แข็งค่ะตรวจฉี่ไม่ติดเชื้อ ควรนอนหยุดเดินลุกนั่งค่ะ เราตอนี้ดีขึ้นแต่ยังหน่วงเวลาเดินเเรง รีบไปนะคะเสี่ยงน้ำคล่ำรั่วติดเชื่อค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยคะจะได้รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

ถ้านานขนาดนี้ แนะนำหาหมอนะคะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ 💖

ปวดแรงหาหมอเลยค่ะแม่