ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

ติดโควิดตอนอายุครรภ์31สัปดาห์ มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดโควิดตั้งครรภ์31สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่วันที่14จนตอนนี้รพ.ยังไม่ติดต่ออะไรมาเลย กังวลมาก+กับตอนนี้แม่ตั้งครรภ์11สัปดาห์กังวลมาก😓😓😓😓

3y trước

กินยาตามอาการค่ะแม่ นี่ก็เป็นอยู่กักตัวอยู่บ้าน