ติดโควิด ตอนท้อง 5 week

ติดโควิด แล้วไม่ทราบว่าท้องแล้ว ประมาณ 5 week ทานยาฟาวิ ไปไม่ทราบว่าจะมีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟาวิมีผลกับตัวอ่อนในครรภ์ค่ะ จะไม่ค่อยใช้ยาตัวนี้กับคนท้องอายุครรภ์ต่ำกว่า14วีค แล้วยาที่ปลอดภัยกับคนท้องจริงๆถ้าอาการหนักโควิดจะใช้ฉีดค่ะ

2y trước

เป็นยังไงบ้างคะแม่ตอนนี้ เราเพิ่งเจอปัญหาแบบเดียวกันนี้เลยค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ เราเพิ่งเจอปัญหาแบบนี้เลยค่ะ

1y trước

น้องคลอดออกมาแล้วแข็งแรงดีค่ะคุณแม่