ท้อง 35+4 w ติดโควิด

ติดโควิด ยาที่ได้เป็นการรักษาตามอาการ อยากทราบว่ามีผลกะลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ ใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยจ้า

33วีค พึ่งตรวจเจอเมื่อเช้าเลยค่ะ ไอหนักมาก🤒🤒

2y trước

ไปโรงพยาบาล เอายามาตามอาการเลยค่ะ พอช่วยได้ บ้านนี้ก็ไอหนักวันที่ 2 และวันที่ 3 ค่ะ หวังว่าอีก 2 วันน่าจะดีขึ้น