Metronidazole เมโทรนิดาโซล 500มล.

ติดเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด หมอสั่งให้กินยา แต่ไม่กล้ากิน กลัวทำให้ลูกพิการในท้อง ใครเคยกินบ้างมีผลต่อไหม ท้อง7เดือย

หมอเป็นคนสั่งยาให้ต้องปลอดภัยสิคะ ติดเชื้อปล่อยไว้ส่งผลกับลูกมากกว่ากินยานะค้าา

1y trước

โอเคคะขอบคุณคะ

ยาที่หมอจัดให้ปลอดภัยสุดแล้วคะ ปล่อยไว้ไม่กินนี่แหละจะอันตราย

1y trước

โอเคคะ ขอบคุณคะ