บางทีเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องแล้วมีแบบนี้อะค่ะ

ติดอยู่แถวๆจิมิน้องมันคืออะไรหรอคะน้อง28วันค่ะเปบี่ยนแพมเพิสไม่ได้เจอทุกรอบนะคะแต้น้อวเริ่มฉี่น้อยลงด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางทีเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องแล้วมีแบบนี้อะค่ะ

เคยเจอช่วง7 วันแรก ทางคุณหมอบอกว่าฮอร์โมนที่ส่งต่อมาจากคุณแม่ ตอนอยู่ในท้อง ทำให้มีตกขาวออกมาจากจิมิน้องได้ครับ เดี๋ยวก็จะหายไปเองครับ

ปกติค่ะคุณแม่ลูก