เด็กน้อยเดือนตุลา

ติดมือหนักมาก🐷👶

เด็กน้อยเดือนตุลา

บ้านนี้ก็ติดหนักค่ะ ถึงขึ้นต้องกะเตงกันเลยทีเดียว อุ้มไมไหว 555

4y trước

มันเป็นผ้า กะเตงค่ะ ต้องมาพันเอง ตอนน้องเดือนสองเดือนใช้บ่อยค่ะ แต่พอเริ่มโตตัวใหญ่ ก็จะกะเตงกันยากเพราะเค้าไม่นิ่งเลยเลิกใช้ ตอนนี้ก็อุ่มวนไป 🤣

น่ารักมากๆเลยจ้า..