อันตรายมั้ยค่ะ

ติดน้ำโค้กมากค่ะ ..จะมีผลข้างเคียงมั้ยค่ะ เบื่อทุกอย่างเรยค่ะ..แต่ถ้าน้ำโค้กกินได้ตลอด กินแล้วรู้สึกดีกว่ากินข้าวค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โค้กมีคาเฟอีนค่ะ มีผลกับการเต้นของหัวใจลูก กินให้น้อยลงหรือเลือกน้ำอัดลมสีๆ อย่างเช่น น้ำส้ม น้ำเขียว น้ำแดงดีกว่าค่ะ ไม่มีคาเฟอีนเหมือนน้ำดำ แต่ระวังน้ำตาลนะคะ ทานมากๆเป็นเบาหวานได้

4y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ จะกินให้น้อยลงที่สุดค่ะ