กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตาอักเสบ สามารถกินยา หรือใช้ยาอะไรบรรเทาอาการปวดได้บ้างค่ะ

กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

เคยเป็นค่ะปล่อยให้หายเองไม่เล่นโทรศัพท์ไม่ให้แสงเข้าตาล้างตายอดตา1อาทิตย์หายค่ะแม่สู้ๆค่ะถ้าไม่ดีแนะนำหาหมอเลยค่ะ

ลองใช้น้ำยาล้างตา หรือ น้ำอุ่นประคบดูนะคะ แต่ยาทานไม่แน่ใจต้องปรึกษาหมอเพราะยาบางตัวมีผลกับน้องค่ะ