น้อง28วัน ตายังเหลืองยุค่ะ พาไปหาหมอเจาะเลือดตรวจแล้วค่ะ หมอบอกปกติดีค่ะ อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะตาน้องจะหายเหลือง

ตายังเหลืองยุค่ะ พาไปหาหมอเจาะเลือดตรวจแล้วค่ะ หมอบอกปกติดีค่ะ อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะตาน้องจะหายเหลือง

ให้น้องทานนมเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้ให้น้องทานน้ำด้วยหลังจากทานนมด้วยตาไม่เหลืองค่ะ..หมอปัจจุบันอาจจะแนะนำให้ทานนมอย่างเดียวแต่แม่บ้านนี้เชื่อคุณป้าเป็นพยาบาลอยู่ห้องคลอดมาหลายสิบปีแนะนำให้ทำแบบนี้ค่ะ

ใช้เวลาค่ะ ปกติ ตาเหลืองจะหายช้าค่ะ แรกเกิดก้เปนกันทุกคน หายไปเองค่ะไม่ได้ทำอะไร