แม่ๆค่ะเราควรจะยึดอันไหนเปนเกนค่ะตอนนี้ถ้านับตามที่หมอนับไห้ได้24+5แร้วแต่

ตามใบซาวตอนนี้พึ่งได้21+5weekค่ะปกติจะคลอด 18ก.ค แร้วถ้าเอาตามใบซาวจะคลอดวันไหนเดือนไหนค่ะแม่บอกหน่อยตอนนี้คืองงมากค่ะ

1 Trả lời

ยึดจากใบซาวครั้งแรกค่ะแม่