ถามแม่ๆหน่อยค่า ให้ เครื่องบดอาหารของอะไรดีค่า แนะนำหน่อยค่า

ตามโพสเลยคทา

1 Trả lời

ซื้อเป็นเครืองปั่นปกติจริงๆคุ้มกว่าคะ เครื่องปั่นพวกนี้ใช้แค่ไม่กี่เดือนก็เลิกใช้แล้ว ยิ่งถ้าอาหารเด็ก 6-8 เดือนแบบเหลวๆ ถ้าเราทำแล้วฟรีสเครื่องใหญ่ปั่นทีเดียวเสร็จจ้า