เป็นผื่นที่หลังเท้า

ตามเรื่องเลยค่ะก่อนหน้าที่จะเป็นไปช่วยสามีและพ่อแม่ปอกมะพร้าวค่ะหลังจากนั้นก้ขึ้นเป็นผื่นที่หลังเท้าแล้วเผลอเกาทีนี้เป็นตุ่มหนองเลยค่ะ อันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

รีบรักษาเลยค่ะแม่ ปล่อยนานกลัวติดเชื้อ แผลจะอักเสบ