ลูกดิ้นน้อยลง

ตามห้อข้อเลยค่ะ​2วันมานี้รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลงค่ะ​ ดิ้นก็เบา​ เเม่กระตุ้นแล้วก็ไม่ค่อยดิ้น​ ตอนนี้33wkแล้วค่ะ​ กังวลมาก​ ควรทำยังใงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปเจอรูปนี้มาจากคุณแม่ท่านนึงค่ะ ลองอ่านดูนะคะ ถ้าไม่สบายใจ พบคุณหมอเพื่อปรึกษาเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ​ เห็นแล้วค่ะ​