เครื่องปั๊มนม

ตามหาเครื่องปั๊มนมค่ะ ??แม่ๆคนไหนขายเม้นหน่อยค่ะ?

เครื่องปั้มนมรุ่น Real Buber เต่าทอง ขายต่อค่ะ 500 บาท มือ 1 ค่ะ (ส่งฟรี ลงทะเบียน) ซื้อมายังไม่ได้ใช้เลย ปั๊มได้ ทั้งปั๊มคู่และปั๊มเดี่ยว 📍แถมฟรีถุงเก็บนม 3 ถุง ผ้าคลุมให้นม 1 ผืน - ปรับระดับได้ถึง 9 ระดับ -มี 2 โหมด โหมดกระตุ้นนม กับ โหมดปั้มนม เล็กพกพาง่าย 🔺 สามารถใช้กับไฟบ้าน หรือ เพาเวอร์แบงค์ หรือคอมพิวเตอร์ได้ หรือเสียบUSB ปั๊มในรถ สอบถามทักแชทมาเลยจ้า #มีประกันกับทางร้านที่ซื้อตลอดอายุการใช้งาน สนใจ ID:Piano080

ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนม เนเจอร์ ใช้งานน้อย ไม่ได้ปั้มแล้วเพราะต้องกลับไปทำงาน สภาพ99% ใช้งานได้ปกติ อุปกรณ์อะไหล่ครบ อะไหล่สำรองครบยังไม่ได้แกะใช้ ส่งต่อ1,000 รวมส่ง สนใจทักมาค่ะ id:jeaw4223

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า แบตในตัว ซื้อมาแล้วใช้ได้ไม่กี่ครั้ง เพราะไม่มีน้ำนม จึงอยากจะส่งต่อ แม่ๆที่อยากจะประหยัดในยุคนี้ ส่งต่อเพียง 800 สนใจ line.. 0940811008

มีค่ะของยี่ห้อ ยูฮา สินค้าใหม่มากพร้อมกล่องครบชุดค่ะ ราคา 1,900 บาท ยังมีประกันอยู่ค่ะ

มีค่ะของยูฮาใช้ไปแค่ครั้งเดียวอุปกรณ์ครบค่ะ สนใจทักไลน์มาได้ค่ะ ID Line :somaoaomsin

ขายเครื่องปั๊มนมATT รุ่นDurable เครื่องใหม่มาก ใช้น้อย

เครื่องปั้มเดี่ยวคะ ขาย1000รวมส่ง สนใจทัก ID:khunjang98

3000รวมส่งพร้อมโอนดลได้ ดูของเพิ่มเติม line : arinkew10843

มีค่ะ700รวมส่งค่ะ มีถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยจร้า

มีค่พสนใจทักมาถามไดจ้าา Id:0983435922