เครื่องปั๊มนม

ตามหาเครื่องปั๊มนม ยูฮาพลัส ราคา ไม่สูงมากสภาพการใช้งานปกติดี รุ่นเต่าทองไม่ต้องลงน่ะค่ะมีแล้ว

ไม่สนใจรุ่นอื่นบ้างเหรอคะ ลงไว้ที่หน้าบ้าน 😂🙏

เครื่องเต่าทองแม่ใช้แล้วปั้มดีไหมคะ

5y trước

ใช้ดีค่ะ มีใช้อยู่เหมือนกันค่ะแต่อยากได้เครื่องเพิ่มอีกค่ะ

1,800ค่ะ ใช้ไป3ครั้ง สภาพ 99.99%

5y trước

Nunam Wilawan สะดวกทางเฟสค่ะ ไม่ค่อยได้อ่านค่ะแม่