ตามหา

ตามหาเครื่องปั้มนม ถุงเก็บน้ำนมค่ะ มีใครอยากส่งต่อไหมค่ะ

มีของยูฮาค่ะ รุ่น YH8004 ซื้อมาใช้ไปครั้งเดียวอุปกรณ์ครบนะคะประกันหมด27ธ.ค.63ค่ะ แถมแผ่นซับน้ำนมถุงเก็บน้ำนมอย่างละกล่องค่ะ ขาย1500รวมส่งค่ะ สนใจแอดไลน์มาเลยค่ะ ID Line: somaoaomsin

ส่งต่อเครื่องปั้มนม youha ค่ะเราใช้เองตอนนี้นมหมดแล้วเลยไม่ได้ใช้ ซื้อมาเดือนเมษา62แต่จะหมดประกันเมษา63 ส่งต่อ 1,000บาทพร้อมกับถุงนมนะ(4กล่องได้)สนใจติดต่อมานะค่ะ

5y trước

แอดแล้วคะแม่

ครบเซต1,000บาท รวมส่ง แผ่นซับน้ำนม+ถุงเก็บนม+เครื่องปั้มอุปกรณ์ครบ ประกันถึงเดือนกุมภาพันธ์

5y trước

สนใจค่ไลน์nattynattamol

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า มือ1ไม่ผ่านการใช้งานใดๆทั้งสิ้น ราคาจริง999 ส่งต่อ700 พร้อมโอนลดได้ค่ะ

มีคะ เครื่องปั้มนมขาย500รวมส่งจร้าซื้อมาใช้งานแค่ครั้งเดียวสนใจสอบถามได้คะ lD: offjoy1234

360 รวมส่งจา มีถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมแถมให้จ้า สนใจแอดไลน์ 0935352282

900คะมีประกันใช้ไม่ถึงอาทิตย์ปั้มไฟฟ้าหัวเดียวแถมที่ปั้มมืออีกหนึ่ง

5y trước

มีคะ

ส่งต่อ 400คะ เด๋วสายๆจะถ่ายของจริงให้คะ แถมถุงเก็บนมให้ 30 ถุง

ส่งต่อถุงเก็บน้ำนมจ้า 2กล่อง แถมอีก7ใบขนาด3ออน 130รวมส่งจ้า

มีเครื่องปั้มนมไฟฟ้าของRapexคะมีถุงเก้บน้ำนมแถมคะ

5y trước

ยังไงคุณแม่ไอดีมานะคะ 0645474241คะ