ตามหาชื่อลูกผู้ชาย ซ.โซ่ นำหน้า ถ้ามีความหมายก้อดี

ลูกเราชื่อน้อง ซิลเวอร์ ที่แปลว่า เงิน เราตั้งเป็นชื่อเล่นนะค่ะแม่ ในความคิดของเราที่ตั้งชื่อนี้เพราะเงินเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการใครๆ ก็ชอบ ใครๆก็อยากได้ เราเลยตั้งชื่อนี้ให้ลูก ถ้าแม่สนใจ ใช้ได้นะค่ะ ปัจจุบันน้อง2เดือน24วันค่ะ

ซัน ก็ดีนะคะถ้าเกิดวันอาทิตย์☺️ โซ่ แซม

ซันเดย์,ซีซาร์,เซฟ,ซอโซ่,ซอล,ซีเกมส์,ซิม

โซดา โซเฟียร์. เเซมมี่. เเซน. ซิว. ซิน

น้องเซนต์ น้องซัน น้องโซดา

ซีน ซัมเมอร์ ซีดี

ซัน,ซานต้า,แซน,

โชดา ชี ชาย ชา

โซน,โอโซน

เซียน คะ