ตามหาคุณแม่ที่ขอรับเสื้อผ้าค่ะ

ตามหาคุณแม่ ชื่อ Kanokporn Khanpari เคยมาขอรับเสื้อผ้า จากอีกโพส พอดีเข้าโพสนั้นไม่ได้ค่ะ เตรียมของไว้ให้แล้ว รบกวนคุณ @Kanokporn Khanpari ทิ้งที่อยู่ไว้ให้หน่อยนะคะ เตรียมไว้ให้แล้วจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาเจอยังคะ ช่วยดันโพสอีกแรงค่ะ

ช่วยดันโพสต์นะคะ😊