อยากกินข้าวโพด

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ เราอยากกินข้าวโพดหนักมาก แต่เพิ่งคลอดน้องได้ 4 วัน เลยอยากถามว่ากินได้ไหม ถ้าไม่ได้เราจะได้ตัดใจ TT

กินได้ค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกินให้สบายใจเลยค่ะ ยกเว้นแอลกฮอล์ ไม่มีผลกับน้องหรือน้ำนมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินนิดหน่อยพอหายอยากอ่ะค่ะแม่ เพราะบางทีน้องอาจจะท้องอืด ถ้าน้องทานนมแม่นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าจะกินไม่ได้

ถ้าให้นมลูก อาจจะแพ้ได้นะคะ เคยอ่านเจอ

บ้านนี้กินบ่อยตั้งแต่คลอดน้องเลยค่ะ555

5y trước

อิจฉาเลยค่ะ 555 บ้านเรากินไรไม่ค่อยได้เลยห้ามหลายอย่าง

แม่ท้องอืดลูกก็จะตดๆหน่อยนะค่ะะ

กินได้ค่ะหิวก็ทานอย่างอดนะค่ะ

เรากินทุกอย่างที่อยากกินต่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้จ้า

กินได้คะ