ขอถามแม่ๆแพมเพิสแบบกางเกงแบบไหนใช้ดีคะ

ตามหัวข้อเลยแม่

เราใช้เบบี้เลิฟห่อสีฟ้าค่ะ ไม่รั่วไม่ซึมไม่เป็นผื่นด้วย ตอนแรกใช้มามี่โปะโกะสีส้มแบบกางเกงแล้วรั่วซึมออกมาขอบไม่รัดเลยแนะนำเบบี้เลิฟแบบกางเกงห่อสีฟ้าค่ะ

2y trước

มีค่ะ

เรียกแพมเพิสเลยค่ะเพราะเรียกอีกอย่างมันก็มีอีกตัวที่ซักได้เดี๋ยวจะสับสนไปหมด เราใช้ของมามี่โปะโกะห่อสีทองค่ะ เราว่าใช้ดีไม่เป็นผดผื่นด้วยค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ให้ลูกลองอยู่หลายยี่ห้อเลยกว่าจะได้ สรุป ลูกคนโตมาจบที่ mamy poko ลูกคนเล็กมาจบที่ huggies 😅