อยากให้แม่ๆๆตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยนะค่ะพอดีอยากให้แม่ ๆๆช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อย แม่อยากให้ เขาชื่อ มี ช ช้าง เหมือน พ่ออะค่ะ แต่ว่าเปิดดูในเนตก็ม่ค่อยมี ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชื่อน้องชัดเจนก็น่ารักนะคุณแม่

ชาย ชล แชมป์ เชน โช

ชาลี/ชาร์จ/เชฟ/เช/

เชฟ แชท ช๊อป

ชินชิน โชน

ฌอน (ชอน)