ตั้งครรภ์ 6 เดือน ฉีดวัคซีนซิโนฟามได้ไหม

ตามหัวข้อเลยนะคะ คุณแม่ที่ท้องช่วงนี้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดกันมั้ยคะ แล้วมีผลอะไรตามมาไหม #จองของซิโนแวค ไว้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ท้องครบ 3 เดือนแล้วสามารถฉีดได้เลยค่ะ