มีใครอยู่พัทยา-ศรีราชาไหมคะ อยากทราบเรื่องฝากครรภ์

ตามหัวข้อเลยนะคะ ฝากครรภ์โรงพยาบาลไหนกันบ้าง แล้วเสียค่าใช้จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

เราอยู่แหลมฉบัง ฝากคลินิคสมเด็จตรงข้างๆ รพ.วิภารามแหลมฉบัง ครั้งแรก 2,500(ซาวด์+บาดทะยักทุกเข็ม) ครั้งต่อๆไปราวๆ 400-700 (ตรวจด้วยเครื่องซาวด์ทุกเดือน) ครั้งไหนซาวด์ละเอียด 1,200 คลอดที่สมเด็จค่ะ